035.339.8610

5 lý do bạn nên dùng bột Ngũ Cốc Thương Nhà Quê

Tại sao nên rang Ngũ Cốc Trên Bếp Củi

5 lý do bạn nên dùng bột Ngũ Cốc Thương Nhà Quê

Ngày này, Bột Ngũ Cốc là món ăn rất ưa chuộng của mọi người. Nhanh gọn cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt là phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhưng vấn đề đang làm người dùng lăn tăn là đâu là sản phẩm ngũ cốc chất lượng. Liệu có chất tạo màu, tạo hương, chất bảo quản hay chất phụ gia không?

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bột Ngũ Cốc Truyền Thống. Sản phẩm được làm bằng phương pháp thủ công theo phương pháp đông y cổ truyền. Hoàn toàn từ 100% là các loại hạt và đậu từ người dân trồng canh tác thuận tự nhiên.

1. Nguồn hạt làm ngũ cốc Thương Nhà Quê được canh tác thuận tự nhiên.

Bột Ngũ Cốc rang bếp củi - Thương Nhà Quê
Bột Ngũ Cốc rang bếp củi – Thương Nhà Quê

Đây là điểm nổi bật của bột Ngũ Cốc Thương Nhà Quê. Thương luôn đặt sức khỏe của người dùng lên trên hết, cũng như mong muốn bà con canh tác thuận tự nhiên để luôn giữ vững môi trường sinh thái tự nhiên, không bón thêm phân hóa học vào đất. Vì vậy Thương luôn đảm bảo rằng nguyên liệu để làm Ngũ Cốc là các loại đậu được trồng trên vùng núi cao dãy Trường Sơn. Do bàn tay người Vân Kiều trồng và thu hoạch bằng tay.

Giống đậu thuần chủng, giống đậu được người bản truyền từ đời này sang đời khác.

Ngoài ra các loại hạt không được trồng tại miền Trung. Thương đã chọn mua tại các đơn vị cung cấp hạt Ngũ Cốc chất lượng là các cửa hàng thực dưỡng uy tín.

2. Ngũ Cốc Nhà Quê được rang trên bếp củi.

Củi từ những cây già, cây gãy đổ do bão.

Để Ngũ Cốc có hương thơm tự nhiên. Hương thơm thuần đến từ các loại hạt Ngũ Cốc. Vậy nên phương pháp tốt nhất đó chính là rang trên bếp củi. Rang Ngũ Cốc trên chảo gang, trên bếp củi than hồng giữa đất trời. Làm Ngũ Cốc hòa quyện với thiên nhiên. Lửa than hồng làm đẩy các tinh chất của đậu ra bề mặt. Đó là điều đặc biệt của phương pháp truyền thống. Mà phương pháp sấy của hiện đại sẽ không có hương thơm đó.

3. Ngũ Cốc Thương Nhà Quê và Người Nông Dân tâm huyết

Đậu Trắng - Đậu mắt cua
Đậu Trắng – Đậu Mắt Cua. Đậu thuộc hàng Kim tốt cho Phổi.

Thương rất trăn trở cho những mẻ Ngũ Cốc. Luôn làm hết sức để đảm bảo rằng. Ngũ Cốc đến tay người dùng phải chất lượng. Phải sạch sẽ và tốt nhất. Ngũ Cốc đó là thuốc. Nên Thương cùng bà con mình luôn kiểm tra từng mẻ đậu, từng hạt đậu trong tất cả mọi công đoạn, lặt lượn, sàn lọc bằng tay. Mẻ nào cũng được lựa sạch sẻ và tỉ mỉ. Đảm bảo chất lượng những mẻ Ngũ Cốc là tốt nhất.

4. Ngũ Cốc Thương Nhà Quê sao vàng hạ thổ cân bằng âm dương.

Theo thuyết âm dương. Tính hỏa là dương, tính hàn là âm. Khi chúng ta làm chín Ngũ Cốc bằng cách rang trên bếp củi hay như hiện nay thường dùng là sấy. Ngũ Cốc sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn, làm tăng khí dương của Ngũ Cốc. Việc hấp thụ các thực phẩm tính dương cao có thể gây mệt mỏi, đau bụng cho người dùng. Vì vậy Thương luôn làm cân bằng âm dương trong Ngũ Cốc bằng cách tăng khí âm thông qua Hạ Thổ.

5. Giảm chi phí phát sinh trên từng ký Bột Ngũ Cốc

Thương không quá chú trọng vào mẫu mã. Thương chọn đóng Bột Ngũ Cốc và bao zip để giảm chi phí đóng. Như cách mà quê làng miền Trung nơi Thương sống. Quan trọng nhất là chất lượng từng ly Ngũ Cốc bạn uống phải đầy đủ dưỡng chất, ngon và khỏe.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây.

Hãy trò chuyện với mình qua 035.339.8610. Chúng ta sẽ nói chuyện với nhau đến khi bạn yên tâm về sản phẩm bột ngũ Cốc Thương Nhà Quê.

Hoặc đặt mua ngay tại: thuongnhaque.com/shop

Thương Nhà Quê cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn chưa hài lòng, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đổi trả hoặc hoàn tiền 100% cho bạn.

Trả lời