035.339.8610

Bột ngũ cốc không hạt biết đổi gen – Ngũ Cốc Thương Nhà Quê

Bột ngũ cốc không hạt biết đổi gen?

Không ít khách hàng hỏi mình. Sau bột ngũ cốc họ làm nhiều hạt đậu nhiều dinh dưỡng. Sau em lại chỉ dùng có 13 loại hạt?

Thực sự thì những ngày đầu khi mới chập chững trong ngành sản xuất kinh doanh ngũ cốc. Mình cũng theo phong trào mà chứ tập hợp hết tất cả hạt ngũ cốc để cho ra ngũ cốc dinh dưỡng. Cứ nghĩ là càng nhiều loại hạt càng tốt.

Nhưng thực chất không phải vậy. Khi làm lâu dài trong ngành. Càng bỏ nhiều thời gian tìm hiểu đặc tính, tính chất, giá trị dinh dưỡng của từng loại hạt thì mình nhận ra không phải loại hạt nào cũng tốt

Minh có nhiều khách hàng là người bị ung thư, bênh tiểu đường, có vấn đề về tuyến giáp, mẹ bầu… Và họ phải kiêng bỏ rất nhiều loại hạt không tốt. Đặc biệt là hạt biến đổi gen. Và các loại hạt trên thị trường như đậu nành, bắp, đậu ngự, đậu ván trắng, ván đỏ hiện tại là những loại hạt đã được lai tạo để cho năng suất cao nhất, chống chịu sâu bệnh tốt nhất. Nhưng đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ, nguy cơ làm sai lệch sự phát triển bình thường của các tế bào.

Vậy nên mình đã loại bỏ những loại hạt là giống lai tạo ra khỏi thành phần ngũ cốc của mình. Và mình chỉ giữ lại các loại đậu thuần chủng như đậu xanh kiên, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu trắng mắt cua, đậu nành thuần chủng, mè đen, sen lứt, gạo lứt, yến mạch úc và các hạt dinh dưỡng mình mua tại cửa hàng thực dưỡng. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và mình lựa chọn rất kỹ càng.

 

Trả lời