035.339.8610

Ngũ Cốc Thương Nhà Quê Sản Xuất Như Thế Nào?

Ngũ cốc rang bếp củi bằng chảo gang - Thương Nhà Quê

Ngũ Cốc Thương Nhà Quê Sản Xuất Như Thế Nào?

Xin chào các bạn!

Hẳn là khi bạn quan tâm đến ngũ cốc và muốn mua ngũ cốc sử dụng. Cũng rất muốn biết được loại ngũ cốc mình đang dùng được sản xuất như thế nào. Có ưng ý mình hay không phải không nào.

Với tinh thần luôn minh bạch trong sản xuất. Hôm nay Thương Nhà Quê xin chia sẻ ngũ cốc Thương Nhà Quê sản xuất như thế nào? để bạn có thể tiện theo dõi và yên tâm hơn khi lượng chọn ngũ cốc Thương Nhà Quê.

1. Ngũ cốc Thương Nhà Quê lấy nguyên liệu từ đâu?

Vườn đậu canh tác thuận tự nhiên- Thương Nhà Quê
Vườn đậu canh tác thuận tự nhiên- Thương Nhà Quê

Đối với thực phẩm thì nguyên liệu làm nên luôn là yếu tố quan trọng nhất. Mình luôn hiểu như vậy. Đặc biệt đối với các mẹ bầu đang trong thời kỳ mang thai. Thực phẩm mà chúng ta hấp thu voà cơ thể sẽ rất nhạy cảm với sự hình thành thai nhi. Vì vậy ngũ cốc Thương Nhà Quê luôn chú trọng nhất tại khâu nguyên liệu.

Nguyên liệu Thương Nhà Quê dùng gồm đến từ 3 nguồn:

Thu hoạch đậu canh tác thuận tự nhiên - Thương Nhà Quê
Thu hoạch đậu canh tác thuận tự nhiên – Thương Nhà Quê
  • Các loại đậu: đậu đen xanh lòng, đậu xanh hạt tiêu, đậu đỏ, đậu trắng… hạt Sen, mè đen.. được trồng tại vườn Thương Nhà Quê và thu mua từ người đồng bào Vân Kiều trên dãy núi Trường Sơn – tỉnh Quảng Bình.
  • Các hạt dinh dưỡng trồng được từ trong nước như: Hạt điều mua tại Bình Phước, Macca tại Gia Lai, Óc Chó tại Lạng Sơn.
  • Các loại hạt nhập khẩu như Hạt chia Úc, Yếu Mạch Úc, Hạnh Nhân Mỹ.. Thương Nhà Quê điều nhập nguyên kiện, nguyên bao có tem khoá từ nước ngoài.

2. Quy Trình Sản Xuất Ngũ Cốc Thương Nhà Quê

2.1 Khâu sơ chế, ngâm, rửa, phơi khô ngũ cốc

Sau khi thu hoạch đậu. Thương Nhà Quê sẽ tiến hành ngâm, rửa, phơi khô ngũ cốc. Vì sau mùa thu hoạch đậu là mùa hè tại miền Trung. Cái nắng của mình Trung là rất gay gắt, vì thế ngũ cốc Thương Nhà Quê tận dụng mùa này để phơi đậu cho thật khô. Trước khi bảo quản đậu trong các bao nilon lớn sạch sẻ sử dụng quanh năm. Vào mùa mưa lũ tại miền Trung là có thể đem đậu ra rang trên chao gang.

2.2 Rang trên chảo gang bếp củi

Để giữ được hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc. Ngũ Cốc Thương Nhà Quê luôn chọn phương pháp thủ công để tạo nên những mẽ đậu chất lượng nhất. Khi các loại đậu và hạt dinh dưỡng tiếp xúc với sức nóng của lửa củi thông qua chảo gang dài. Sẽ làm cho đậu dậy lên hương tự nhiên. Mà theo phương pháp sấy không thể nào có được. Thường bên phương pháp sấy, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm hương tổng hợp để tạo nên hương thơm cho ngũ cốc. Đó không phải là hương thơm thật của các loại ngũ cốc tạo ra

Ngũ cốc rang bếp củi bằng chảo gang - Thương Nhà Quê
Ngũ cốc rang bếp củi bằng chảo gang – Thương Nhà Quê

Đặc biệt. Ngũ cốc Thương Nhà Quê còn dùng phương pháp Sao Vàng Hạ Thổ để cân bằng năng lượng âm dương trong ngũ cốc. Giúp hoà hợp với năng lượng âm dương trong cơ thể bạn. Không gây tăng khí dương nóng làm hại đến cơ thể bạn

2.3 Đo lường thành phần và hàm lượng cho từng dòng sản phẩm

Với từng  dòng ngũ cốc khác nhau sẽ có hàm lượng và thành phần khác nhau. Giúp người sử dụng đạt

Ngũ cốc Thương Nhà Quê sản xuất thủ công theo đông y - ngũ hành
Ngũ cốc Thương Nhà Quê sản xuất thủ công theo đông y – ngũ hành

hiểu quả tốt nhất. húng tôi hoàn toàn làm bằng tay, cân đo đong đếm cẩn thận, kiểm tra chặt chẽ từng mẽ đậu. các phương tiện kỹ thuật để kiểm soát sản phẩm, mà dùng bằng cái tâm của mình. Sẽ không có gì có thể kiểm soát được 1 cái tâm xấu xí lươn lẹo. Chỉ có thể từ một trái tim yêu thương thì luôn làm ra sản phẩm tốt nhất.

 

 

Hiện nay ngũ cốc Thương Nhà Quê có 4 dòng ngũ cốc gồm: Ngũ cốc Dinh Dưỡng, ngũ cốc Mẹ Bầu và Lợi Sữa, ngũ cốc Tăng Cân và ngũ cốc Giảm Cân. Ngoài ra Thương Nhà Quê còn có thêm dòng trà ngũ cốc bổ ngũ tạng.

3.4 Xay ngũ cốc bằng máy xay ngũ cốc siêu mịn

Xay bột bằng máy xay ngũ cốc siêu mịn - Thương Nhà Quê
Xay bột bằng máy xay ngũ cốc siêu mịn – Thương Nhà Quê

Đối với ngũ cốc thì độ mịn sẽ là yếu tố rất quan trọng. Vì vậy NTQ (Thương Nhà Quê) đã đầu tư một cái máy ngũ cốc siêu mịn của công ty Bình Quân – Hà Nội. Giúp chất lượng bột tạo ra là siêu mịn. Tuy TNQ sản xuất theo phương pháp truyền thống, rang trên bếp củi, hoi giống phương pháp làm ngũ cốc tại nhà, hộ gia đình. Nhưng chúng tôi chú trọng đầu ra là sản phẩm chất lượng như sản xuất theo dây chuyền.  Nền các bạn hãy yên tâm về độ mịn của sản phẩm

3.5 Đóng gói và phân phối

sản phẩm ngũ cốc của Thương Nhà Quê
sản phẩm ngũ cốc của Thương Nhà Quê

Hiện nay ngũ cốc Thương Nhà Quê đã có mặt trên các kệ hàng của các cửa hàng tại các tỉnh và thành phố, giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc mua sản phẩm của Thương Nhà Quê.

Ngũ Cốc Thương Nhà Quê tại ẩm thực chay Tâm Đức
Ngũ Cốc Thương Nhà Quê tại ẩm thực chay Tâm Đức

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh online. Bạn có thể vào shop để đặt hàng, hoặc gọi điện cho chúng tôi: 035 339 8610 (Thương Nhà Quê)

Trả lời