035.339.8610

Phân biệt Ngũ Cốc Truyền Thống với Ngũ Cốc 20 loại hạt

Ngũ Cốc Thương Nhà Quê

Phân biệt Ngũ Cốc Truyền Thống với Ngũ Cốc 20 loại hạt

Ngày nay với sự hội nhập của thế giới mở rộng. Khi chúng ta đang ở Việt Nam lại rất dễ dàng sử dụng nhu yếu phẩm cách đây cả nữa vòng trái đất. Vì vậy Bột Ngũ Cốc ngày nay cũng rất phong phú với nhiều nhãn hiệu và thành phần khác nhau.

Hôm nay bạn cùng Thương Nhà Quê cùng tìm hiểu về phân biệt Ngũ Cốc truyền thống với Ngũ Cốc 20 loại hạt nhé.

baner Bột Ngũ Cốc - Thương Nhà Quê
baner Bột Ngũ Cốc – Thương Nhà Quê

Ngũ Cốc là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ Ngũ Cốc là gì?  Ngũ Cốc là tên gọi chung để chỉ 5 loại thực vật với hạt có thể ăn được, sau này là cụm từ hay được dùng để gọi chung cho các loại cây lương thực hay sản phẩm chính thu được từ chúng. Vì vậy khi nói đến Ngũ Cốc chúng ta có thể hiểu thoáng ra chúng bao gồm: Gạo, nếp, bắp, vừng, các loại đậu…

Bột Ngũ Cốc Truyền Thống là gì?

Đây là bột Ngũ Cốc làm từ các loại hạt được trồng lâu đời trên đất nước Việt Nam ta. Các loại cây thuộc vùng khí hậu Nhiệt đới. Mà theo đông y, cơ thể chúng ta sinh ra và lớn lên tại khí hậu nhiệt đới. Cơ thể chúng ta phù hợp để sử dụng các loại thực phẩm xung quanh mình, các loại cây quả nhiệt đới. Vì vậy các bạn theo hướng đông y và thực dưỡng thường chuộng bột ngũ cốc được làm từ thành phần là các hạt vùng nhiệt đới.

Bột Ngũ Cốc Sao Vàng Hạ Thổ
Bột Ngũ Cốc Sao Vàng Hạ Thổ

Hiện Thương Nhà Quê có làm loại ngũ cốc truyền thống đó là ngũ cốc 5 loại hạt theo ngũ hành bổ ngũ tạng. Đó là đậu trắng, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu vàng. Theo 5 hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với 5 tạng trong cơ thể: Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận.

Đặc biệt, Thương Nhà Quê chế biến theo phương pháp rang trên bếp củi, sao vàng hạ thổ cân bằng âm dương. Vì vậy Ngũ Cốc bổ Ngũ tạng tốt càng tốt.

Các bạn có thể ghé cửa hàng online để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bột Ngũ Cốc 20 loại hạt là gì?

Bột Ngũ Cốc 20 loại hạt là Ngũ Cốc được tạo nên từ thị hiếu khách hàng. Khi hiện nay các loại Ngũ Cốc ở các nước phương tây nhu nhập vào Việt Nam rất dễ dàng. Mỗi loại hạt lại cho một giá trị dinh dưỡng riêng. Hiện nay món hạt chứa dầu Omega, chất béo không no đang được mọi người rất ưa chuộng như: Hạt điều, Hạnh nhân, Macca, Óc chó, hạt Hướng dương, hạt Bí..

Bột Ngũ Cốc rang bếp củi - Thương Nhà Quê
Bột Ngũ Cốc rang bếp củi – Thương Nhà Quê

Ngũ Cốc 20 loại hat là sự kết hợp tất các các loại ngũ cốc để tạo nên bột Ngũ Cốc có thành phân dinh dưỡng và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Cửa hàng Thương Nhà Quê cũng có sản phẩm là Ngũ Cốc 20 loại hạt với thành phần gồm: Yến mạch, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen xanh lòng, đậu nành, đậu ván trắng, đậu ván tím, đậu phộng, gạo lứt, nếp, tẻ, mè đen, mè trắng, bắp, hạt sen, hạnh nhân, óc chó, hạt điều, macca.

Thương Nhà Quê cũng chế biến theo phương pháp thủ công để giữ giá trị dinh dưỡng của Ngũ Cốc ở trạng thái tốt nhất. Chúng mình rang trên bếp củi và sao vàng hạ thổ để cân bằng năng lượng âm dương trong ngũ cốc.

Các bạn có thể ghé cửa hàng online của mình để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bài viết mang lại kiến thức hữu ích để bạn có thể hiểu được phân biệt Ngũ Cốc truyền thống với Ngũ Cốc 20 loại hạt 

Cửa hàng nông sản Thương Nhà Quê yêu bạn <3.

 

Trả lời