Về Thương Nhà Quê

Ý Nghĩa Logo

Ý nghĩa biểu tương logo Thương Nhà Quê

Logo Thương Nhà Quê với hình ảnh là bức tranh về con người điềm tĩnh, bình an ngồi dưới gốc cây cổ thụ và ngắm nhìn khu vườn vào buổi sáng mặt trời mọc.

Đó là bức tranh mà Thương Nhà Quê luôn hướng đến trong cuộc đời này. Dù làm gì đi nữa thì con người cũng chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh thiên nhiên. Nương tựa, hoà nhịp vào thiên nhiên để trải nghiệm cuộc sống này. 

Với hình tròn bao quanh logo là sự luân hồi trong vạn vật, cũng thể hiện sự tròn đầy no đủ khi kết hợp với bông lúa vàng. Với ý nghĩa thiên nhiên đã ban tặng cho ta sự no đủ trong cuộc sống. Chúng ta chỉ cần nương tựa vào thiên nhiên để sống

Tuy Ngũ Cốc Thương Nhà Quê đang sản xuất các sản phẩm bán ra thị trường như một doanh nghiệp. Nhưng bức tranh hiện ra từ logo cũng là lời nhắc nhở Thương Nhà Quê luôn hướng đến sự bình an và biết đủ đầy. Không chạy theo danh lợi phù phiếm, mang giá trị của bản thân cống hiến cho cộng đồng và góp phần giúp trái đất thêm xanh.

Logo chính là nguyện vọng của Thương Nhà Quê với cuộc sống này. Bình an, thảnh thơi, hướng vào bên trong ngẫm về cuộc sống và ngắm nhìn thiên nhiên xinh đẹp, an lành.

 


Thương Nhà Quê